Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2012

Trinh Vương Buôn Chuyện

sầu

Trinh Vương Buôn Chuyện không phải là bài viết của Nguyên Hạ Lê Nguyễn

Là bài viết từ một thân hữu của Nguyên Hạ Lê Nguyễn

Trước hết là chúc Nguyên Hạ Lê Nguyễn một hôn nhân mới đằm thắm. Một tương lai mới với nhiều may mắn và hạnh phúc. Điều mà Lê cũng như bạn bè Lê mong ước cho bạn bao nhiêu năm nay. Con cái đã trưởng thành và thành đạt, người đàn bà đơn chiếc bây giờ xứng đáng với một chân trời đang mở ra với một người bạn đời gốc Qui Nhơn nẫu thân thuộc, như giòng suối quê hương bao nhiêu năm nay Nguyên Hạ Lê Nguyên những mong gặp lại ...

Sau đây là câu chuyện mà Sầu muốn nhờ trang nhà của Nguyên Hạ Lê Nguyên trình làng

Trang nhà Trinh Vương tại địa chỉ tvqn.info  từ hai tháng nay không còn thấy bài của Nguyên Hạ Lê Nguyên. Tại sao ?  Các bạn admin ở bên Trinh Vương http://tvqn.info chơi thế là không đẹp với NHLN. Bởi vì công trình của Lê rất là lớn với trang tvqn.info. Lê đóng góp bài vở bao nhiêu năm nay. Lê kêu gọi nhiều bạn hữu, nhà văn nhà báo nhà thơ gốc Bình Định đóng góp bài vở từ những ngày tvqn.info còn chập chững. Lê đưa bao nhiêu hình ảnh cũ mới của mình và của bạn Lê lên cho trang Trinh Vương xôm tụ. Công trình ấy không chỉ một ngày, mà năm này qua tháng khác.

Lê cũng đã từng giúp tiền bạc vật chất cho các sinh họat của Trinh Vương ở Việt Nam. Lê gửi tiền về giúp đỡ các Sơ Trinh Vương, giúp các bạn bè TV ở Việt Nam khi họ hỏi đến. Lê là người tham dự với tư cách là cựu Trinh Vương ở Hải Ngoại từ Nam Cali qua đến Houston. Lê là người tha thiết với hai chữ Trinh Vương hơn ai hết. 

Lê xứng đáng một người được Trinh Vương tôn trọng và duy trì mối liên lạc và bài vở

Không những một mình Nguyên Hạ Lê Nguyên, mà tôi nghĩ trang Trinh Vương http://tvqn.info/ nên ưu tiên đăng bài và giới thiệu các bài vở của các cựu nữ sinh Trinh Vương, duy trì và hổ trợ các sinh họat của các cựu nữ sinh Trinh Vương

Thay vì đăng ba thơ văn bá vơ của lung tung xà bèng người chả liên hệ gì đến. Rồi lại đi hất bài vở của các cựu nữ sinh Trinh Vương đi. Là sao. !

Mới đây còn có thêm chuyện này nữa.

Thầy Vũ Linh Châu gửi một bản tin cáo phó và chia buồn về ông Trần Tài, một cựu dân
 biểu ở Qui Nhơn trước 1975. Ông còn là một ân nhân các cha các soeur ở nhà thờ Chánh Tòa Qui Nhơn lâu năm. Ông cũng là thân phụ của các cựu nữ sinh Trinh Vương, các chị chị Trần Tuyết Nga, Trần Minh Nguyệt, Trần Mộng Thu và Trần Anh Thư. Trần Anh Thư học cùng lớp với Lê ở Trinh Vương từ Đệ Thất cho đến lớp 11 năm 1971. Cuối năm qua khi thầy Vũ Linh Châu kêu gọi đóng tiền giúp các Sơ Trinh Vương ở Ghềnh Ráng, chị Mộng Thu con gái của cựu dân biểu quá cố Trần Tài là người đóng góp tiền nhiều nhất để phụ thầy Vũ Linh Châu gửi về cho các Sơ.

 Thế nhưng bản cáo phó và chia buồn sự ra đi của cựu dân biểu Trần Tài đã bị ban Admin của trang tvqn.info hiện nay gạt phăng đi. Không cho đăng cáo phó và chia buồn vị cựu Dân Biểu Việt Nam Cọng Hòa Trần Tài trên trang web mang danh là của cựu nữ sinh Trinh Vương Qui Nhơn.

Cáo phó và chia buồn sau đó đã được thầy Vũ Linh Châu nhờ trang Liên Trường Qui Nhơn đăng tải tại đây:

http://lientruongqn.wordpress.com

Trinh Vương Buôn Chuyện đến đây tạm chấm dứt.


sầu

Không có nhận xét nào: