Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

NỊNH VỢCÁI TRỨNG GÀ

Vợ chồng sống với nhau mấy chục năm, cả hai đều biết tánh tính của nhau , tuy ở nhà thì cãi cọ nhau như "chó với mèo' nhưng mỗi lần cả hai ra khỏi nhà , người vợ dặn chồng ;

  _  Khi đến gặp ai , ông phải làm sao cho "nở mặt tui với bè bạn nghen."

  Mỗi lần đến chơi nhà bạn, ...người chồng cứ lăn xả vào bếp để tìm mấy  " cái trứng gà "  để tự luộc đem cho vợ... để biểu lộ sự chiều chuộng và lo lắng cho vợ...Sợ vợ đói lòng

  Mọi người nhìn thấy ai cũng tấm tắc khen:

 - _ Bạn ấy thật hạnh phúc, có chồng thật chu đáo.

 Sau nhiều lần các người khác được chuyền miệng nhau về câu chuyện này...

      Bỗng một hôm có người bảo rằng :

  _Lầm chết các bạn ơi, một lần họ đến chơi nhà , Hôm sau mở tùng tát đi đổ, mấy quả trứng gà đựợc gói bỏ . người ta giàu có nào thèm ăn trứng gà luộc...Chỉ là một "cách nịnh vợ mà thôi"

   Anh chàng nọ, có   "Máu Dê" rất nặng, tuy cũng có một gia đình bình yên như mọi người...Nhưng hễ gặp gái là theo tán tỉnh và  cứ đem "vợ nhà ra nói xấu để hòng làm quà cho phụ nữ".

  Hàng ngày cứ vợ vắng mặt vợ là bắt điện thoại gọi cho rất nhiều người, đặc biệt cũng chỉ là "Phụ nữ"

  Cho đến một ngày kia bị vợ phát hiện ra chồng chị đang nói chuyện với phụ nữ... Anh ta đã quì xuống đất dân cho vợ cái điện thoại ...và lạy vợ tha lỗi cho mình...(Quả là một đấng trượng phu)

    Thời gian sau... cứ vào các trang mạng là thấy những bài viết của anh ta (cũng vẫn cách viết ấy)...độc giả đọc là biết của anh... nhưng có lẽ để nịnh vợ , anh đã ký tên cho vợ...Và đôi khi còn viết chê trách hay nói xấu những nhân vật mà ngày xưa anh ta thường chạy theo "yêu mến"

    Cũng là một cách "nịnh vợ"
    Các đấng mày râu "có nên học hỏi những cách nịnh vợ này không ????

    Sưu tầm.

Không có nhận xét nào: